HỆ THỐNG QUỐC MINH PETRO

Đồng hành với chúng tôi để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

Về chúng tôi

QUỐC MINH PETRO là một trong ít doanh nghiệp kinh doanh Gas (LPG) chuyên nghiệp tại Việt Nam, thực hiện xuyên suốt từ khâu chiết nạp và phân phối trực tiếp đến các hộ Gia đình, nhà hàng, căn tin…thông qua hệ thống chuổi cửa hàng bán lẻ phủ khắp TP.HCM của công ty, Ngoài ra Công ty còn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hệ thống gas công nghiệp và phân phối thiết bị ngành gas.

Giao hàng nhanh chóng: Với hệ thống cửa hàng rộng khắp TP.HCM, do vậy Công ty đáp ứng nhanh chống, kịp thời cho tất cả các hộ gia đình và các nhà hàng, quán ăn, căn tin…tại TPHCM.

Luôn cân bình gas để kiểm tra trọng lượng mỗi khi giao gas: Kiểm tra trọng lượng sẽ giúp khách hàng xác định bình gas đủ ký.

Bảo trì hệ thống van, dây, bếp định kỳ: Mỗi lần giao gas, nhân viên giao gas sẽ kiểm tra hệ thống Van, Dây, Bếp cho Khách hàng để đảm bảo các thiết bị vẫn đang hoạt động tốt. Đồng thời Công ty có đội ngũ nhân viên Đại diện chăm sóc Khách hàng sẽ tiến hàng bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểm tra rò rỉ bình gas và hệ thống van, dây, bếp bằng máy chuyên dụng: : Rò rỉ khí gas là nguyên nhân chính dẫn đến các tai nạn trong quá trình sử dụng gas, Do vậy tất cả các nhân viên Giao gas và Nhân viên Đại diện chăm sóc khách hàng của công ty được trang bị thiết bị kiểm tra rò rỉ chuyển dụng khi bảo trì cho Khách hàng.

1000 KHÁCH HÀNG
100 XE TRUNG CHUYỂN
4 CỬA HÀNG TP.HCM
5 CỬA HÀNG LONG AN
255 NHÂN VIÊN
2 KHO CHIẾT NẠP

Thành quả mà chúng tôi đạt được

Thành công của chúng tôi là công sức của tập thể, cá bộ nhân viên công ty và sự ủng hộ của tất cả các khách hàng, đại lý luôn theo sát cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn biết ơn những sự đóng góp đó của mọi người, vì sự phát triển chung của Quốc Minh Petro nói riêng và ngành gas nói chung.